Mơ thấy crush là một giấc chiêm bao tuyệt vời và hết sức ngọt ngào. Và thường thấy ở những người đang yêu. Vậy nằm mơ thấy người mình thích có ý nghĩa gì? Nên đánh con số nào cho dễ trúng? Hãy cùng chúng tôi khám phá những câu trả lời chính xác cho giấc mơ này qua bài viết cùng Babywantstoride nhé!

Giải mã các kiểu mơ thấy crush

Đối với mỗi giấc chiêm bao khác nhau sẽ có những cách lý giải không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu để xem bạn mơ thấy crush (người mình thích) nói lên điều gì nhé:

Chiêm bao thấy crush từng thích

Khi bạn nằm mơ thấy một người mà mình từng rất yêu thích. Điều này có nghĩa bạn đang bị những mối tình cũ ám ảnh. Những giấc mộng này khiến bạn luôn cảm thấy lo sợ mối tình hiện tại có một kết quả tương tự.

Tuy nhiên, nếu hiểu theo nghĩa tích cực thì đây là lời khuyên bạn nên rút kinh nghiệm từ những mối tình đã tan vỡ. Từ đó bạn sẽ trân trọng và vun đắp những gì mình đang có.

Mơ thấy crush ôm mình

Nếu bạn nằm mơ thấy người mình thích ôm mình là giấc mơ của sự hạnh phúc. Thời gian qua bạn và người ấy đã có những tiến triển vượt bậc nhưng không phải là thời điểm tốt để thổ lộ. Bạn cần phải cẩn trọng với mối quan hệ tình cảm này, đừng đặt nặng vị trí của bản thân trong lòng đối phương.

Giải mã các kiểu mơ thấy crush
Giải mã các kiểu mơ thấy crush

Nằm mơ thấy người mình hôn mình

Khi bạn mơ như vậy sẽ cảm thấy rất sung sướng nhưng đây là giấc chiêm bao mang thông điệp ngược. Giấc mơ này nói lên tình cảm bạn dành cho đối phương không được đáp lại. Mơ thấy crush hôn mình mang thông điệp bạn nên dừng mối tình này lại bởi người ta chẳng có tình cảm gì với mình. Nếu cứ tiếp tục mối quan hệ này người chịu thiệt thòi nhiều nhất chính là bản thân.

Mơ thấy người mình thích tỏ tình với bản thân

Giấc mơ này có ý nghĩa khá giống với mơ thấy người mình thích hôn mình. Có thể người ấy đã nhận ra tình cảm của bạn nhưng giả vờ như không thấy hoặc từ chối một cách thẳng thừng.

Đây cũng là chiêm bao nhắc nhở bạn nên kết thúc mối quan hệ này sớm nhất có thể bởi nó không thể tiến xa hơn được nữa. Crush của bạn đang có người trong mộng và dần tiền xa hơn. Dừng lại và chúc phúc cho người kia là lựa chọn tốt nhất.

Chiêm bao thấy mình không còn dành tình cảm cho crush

Nếu bạn nằm mộng thấy bản thân không còn dành quá nhiều tình cảm cho crush thì đây là điềm báo chuyện tình cảm giữa 2 người đang có dấu hiệu đi xuống. Tình cảm của cả 2 trao cho nhau không còn mặn nồng như thuở ban đầu. Nếu không tiếp tục vun đắp thì mối quan hệ này có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, giấc mơ này còn khuyên bạn rằng không nên quá cưỡng cầu trong tình yêu. Nếu thực sự cảm thấy bản thân đã không còn bất kỳ một cảm giác nào với đối phương thì bạn nên chấm dứt mối tình này.

Chiêm bao thấy mình không còn dành tình cảm cho crush
Chiêm bao thấy mình không còn dành tình cảm cho crush

Xem thêm: Mơ thấy Phật đánh số gì để may mắn? – Giải mã giấc mộng

Mơ thấy crush có người yêu

Có thể nói đây là một giấc chiêm bao khiến bạn mất ngủ và cảm thấy “nhói tim” mỗi khi thức giấc. Giấc mơ này báo hiệu bạn đang thầm ghen tỵ với một ai đó trong cuộc sống. Người mà bạn đang tự suy diễn đối phương cũng có tình cảm với “crush” của mình. Và vô tình bạn thấy cô ấy cũng có xu hướng quan tâm đến người con trai ấy.

Giấc mộng thấy crush nói chuyện với mình

Nếu bạn nằm mơ thấy người mình thích đang nói chuyện, cười đùa với mình. Điều này có nghĩa mối quan hệ giữa hai người sắp tiến thêm một bước. Cách nói chuyện của bạn gây nên sự chú ý, thu hút người khác. Do đó, bạn luôn được lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện thầm kín của đối phương.

Mơ thấy crush từ chối mình

Chiêm bao thấy crush từ chối mình thường cho thấy sự không hài lòng, lo lắng và sợ hãi trong mối quan hệ này. Có thể bạn sợ rằng người ấy sẽ thực sự từ chối bạn hoặc cảm thấy không an toàn khi bày tỏ cảm xúc của bản thân. Ngoài ra, giấc mộng này còn chỉ ra rằng bạn cảm thấy thiếu tình yêu của người khác và bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, nằm mơ thấy người mình thích từ chối đôi khi mang một ý nghĩa tích cực. Đây là điềm báo cho thấy bạn đang dần trưởng thành và hiểu rõ hơn về mình cũng như cảm xúc của bản thân. Và bạn sẵn sàng đối mặt với kết quả của một mối tình thực sự.

Mơ thấy crush nên đánh con gì cho dễ trúng?

Tùy thuộc vào bối cảnh của giấc mơ thấy người mình thích khác nhau sẽ tương ứng với các con số may mắn khác nhau:

 • Chiêm bao thấy crush ngủ chung với người khác: số 17 hoặc 31.
 • Nằm mơ thấy người mình thích đã có người yêu: Số 32 hoặc 58.
 • Giấc mộng thấy crush đang ôm mình: Số 03 hoặc 07.
 • Chiêm bao thấy người mình thích đang nói chuyện với mình: số 12 hoặc 33.
 • Nằm mơ thấy người mình thích rất nhiều lần: 01 hoặc 89.
 • Lô thủ đánh 12 hoặc 16 nếu mơ thấy mình không còn dành tình cảm cho crush.
 • Mơ thấy crush đang tỏ tình với mình: đánh số 43 hay 84.
 • Nằm mơ thấy bản thân đang đi chơi với người mình thích: số 44 – 86.
 • Nên đánh cặp số 44 – 63 khi nằm mộng thấy người mình thích nắm tay mình.
 • Chiêm bao thấy crush đang cõng mình: số 45 – 79.
 • Ngủ mơ thấy người mình thích nói chuyện với người khác: số 09 – 95.
 • Chiêm bao thấy người mình thích đang hôn mình: 43 – 77.
 • Nằm ngủ mơ thấy người mình thích khóc: số 90 – 65.
 • Chiêm bao thấy crush đứng trước mặt: số 78 – 89.
 • Nằm mộng thấy crush từng thích: số 43 – 49.
Mơ thấy crush nên đánh con gì cho dễ trúng?
Mơ thấy crush nên đánh con gì cho dễ trúng?

Xem thêm: Mơ thấy công an phải đánh ngay con gì trúng lớn nhất?

Trên đây là bài viết giải mã các kiểu mơ thấy crush và các con số may mắn liên quan. Chúc cược thủ luôn may mắn và thắng lớn mỗi khi tham gia cá cược với những con số nhé.