Mơ thấy Phật mang đến ý nghĩa gì là điều mà nhiều người quan tâm và thắc mắc. Vì vậy bạn có thể thông qua giải mã giấc mơ để dự đoán tương lai. Bên cạnh đó những giấc mộng này sẽ mang đến các con số may mắn riêng. Tham khảo bài viết cùng Babywantstoride để biết chiêm bao nhìn thấy Phật là điềm gì nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy Phật

Trong đời sống tình thần của người Việt Nam, Đức Phật là hình ảnh rất thiêng liêng và được nhiều người thờ phụng. Ảnh hưởng sâu sắc từ trong tiềm thức, Phật mang ý nghĩa tốt đẹp, cao cả và tôn kính. Nhìn thấy hình ảnh này con người sẽ hướng thiện, từ bi đồng thời luôn thực hiện điều tốt.

Tại khu vực phương Đông cho rằng Đức Phật là có ở ngoài đời thực. Người mang tấm lòng hỷ xá và cứu hộ chúng sinh vượt qua kiếp nạn trong cuộc sống. Vì vậy người ta cho rằng ngủ mơ thấy Phật là điều tốt, đang được quý nhân phù trợ.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy Phật
Giải mã ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy Phật

Ngủ mơ nhìn thấy Phật là điềm gì?

Hình ảnh Đức Phật là tượng trưng cho sự may mắn, cầu qua kiếp nạn. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mơ khác nhau mà ý nghĩa cũng có sự thay đổi. Tham khảo các trường hợp giải mã mơ thấy Phật dưới đây:

Chiêm bao thấy bản thân đang khấn Phật

Nếu chiêm bao thấy mình đang thành tâm cúng bái, khấn lễ Phật thì cho thấy cuộc sống hiện tại đang khá tốt. Bản thân và gia đình của bạn không có đại nạn về sức khoẻ và được bình yên.

Ngủ mơ thấy Phật nói chuyện với mình là điềm gì?

Đây là dự báo cho thấy trong tương lai người mơ sẽ gặp được nhiều may mắn. Đó có thể là cơ hội thăng tiến trong công việc hay kinh doanh làm ăn lớn. Vì vậy đừng bỏ qua mà hãy nắm bắt thật tốt để có cuộc sống tốt hơn nhé.

Mộng thấy Phật xuất hiện trên bầu trời

Chiêm bao thấy Phật trên bầu trời là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang rất tốt. Người mơ sắp tới sẽ gặp nhiều điềm tốt nhờ vào những nỗ lực, cố gắng của bản thân. Tuy nhiên đừng quá chủ quan hay lơ là vì có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại.

Ngủ mơ thấy cả gia đình cùng đi lễ Phật

Đây là giấc mơ thấy Phật sẽ mang đến cho bạn những điềm tốt trong cuộc sống và công việc. Một lòng thành tâm hướng về Đức Phật thiêng liêng cho thấy họ là con người lương thiện, từ bi. Vì vậy thời gian tới gia đình bạn luôn gặp may mắn, tài lộc rủng rỉnh, con cháu sung túc. Đặc biệt mọi thành viên đều là người tài và góp ích rất nhiều cho xã hội.

Nằm mộng thấy bản thân quỳ lạy trước Phật

Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có tin vui trong tương lai gần. Những khó khăn, vất vả của bạn sẽ kết thúc một cách êm đẹp. Bên cạnh đó, mọi người xung quanh cũng bắt đầu công nhận thực lực, cố gắng và thành quả của bạn trong thời gian qua.

Thấy mình được Phật xoa đầu trong giấc mộng

Mơ thấy Phật xoa đầu cho thấy bản thân đang gặp may mắn trong các dịp thi cử quan trọng sắp tới. Nếu là học sinh, sinh viên bạn sẽ đạt được nguyện vọng hay mục tiêu cao nhất. Còn đối với những người đi làm thì có công việc thuận lợi, kinh doanh Phật đạt và luôn được quý nhân phù trợ.

Nhìn thấy tượng Phật Tổ trong giấc mơ

Chiêm bao Phật Tổ sẽ giúp cho chủ nhân giấc mơ đang nhận được sự quan tâm, phù trợ từ Người. Vì vậy những khó khăn hiện tại sẽ nhanh chóng qua đi êm đẹp. Đồng thời bạn sẽ chuẩn bị đón nhận rất nhiều điều tốt đẹp về công việc và tình cảm gia đình.

Nhìn thấy tượng Phật Tổ trong giấc mơ
Nhìn thấy tượng Phật Tổ trong giấc mơ

Xem thêm: Mơ thấy công an phải đánh ngay con gì trúng lớn nhất?

Ngủ mơ thấy Phật đánh số gì để may mắn, trúng đề lớn?

Mỗi giấc mộng sẽ tương ứng với các con số tượng trưng khác nhau. Chúng sẽ mang lại may mắn, bình an, cầu lộc nếu bạn biết ứng dụng vào cuộc sống. Dưới đây là một vài trường hợp chiêm bao thấy Phật đánh con gì chính xác, cụ thể:

 • Mơ thấy Phật bằng vàng chọn cặp số 12 – 67
 • Ngủ mơ nhìn Phật có thể chọn số may mắn 1 – 51 – 75 – 57
 • Chiêm bao thấy Phật Di Lặc đánh đề cặp số 42 – 52
 • Chiêm bao thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát chọn cặp số 17 – 76
 • Ngủ mơ thấy chùa đánh đề 15 – 54
 • Ngủ mộng thấy hình Phật và ma đánh số 21 – 78 để may mắn
 • Nằm mộng nhìn thấy Phật đang rơi lệ chọn 28 – 32
 • Nằm mộng thấy Phật hiển linh trên trời đánh lô con 99 để thắng lớn
 • Ngủ mơ rằng bản thân đang quỳ lạy trước Phật chọn số 47 – 74
 • Chiêm bao nhìn thấy Phật bị ngã đánh cặp 45 – 54 để may mắn
 • Chiêm bao thấy Phật đang cười với mình chọn cặp số 23 – 43
 • Chiêm bao thấy bản thân đang niệm kinh Phật chọn cặp 25 – 78
 • Mơ thấy tượng Phật nghìn mắt nghìn tay đánh đề con 47
Ngủ mơ thấy Phật đánh số gì để may mắn, trúng đề lớn
Nhìn thấy tượng Phật Tổ trong giấc mơ

Xem thêm: Giải mã các tình tiết khi mơ thấy hổ và đánh gì để trúng lớn

Trên đây là những trường hợp mơ thấy Phật mà bài viết đã giải mã và tổng hợp. Hy vọng sau khi tham khảo bạn đã có lời giải đáp về những câu hỏi liên quan đến giấc mộng này. Chúc bạn sẽ chọn được các con số may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống khi nhìn thấy Phật.